Đăng ký domain vietnam, mail domain free. Việc đăng ký domainhost domain free chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online

   Trang chủ
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Liên hệ
 
Tìm kiếm
Trong
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 Hàng thực phẩm
 Hóa Mỹ Phẩm
 Hàng gia dụng
 Sữa - Các sản phẩm về sữa
 Nước uống - Giải khát
 Rượu
 Bia
 Giỏ Quà
 Các loại hạt
 Bánh Kẹo các loại
 Cafe
 Trà
Đăng nhập
Tài khoản:
Mật khẩu:
Số người truy cập
QUẢNG CÁO
Giới thiệu  
 Alpha Mart Rất Gần Với Bạn
 

 Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và tận hưởng dịch vụ ngày càng cao của Quý khách hàng, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Koang Huy – Alpha Mart hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng một dịch vụ hoàn toàn mới đó là dịch vụ “Giao hàng siệu thị tại nhà”. Alpha Mart sẽ mang lại cho khách hàng những cách tiếp cận dịch vụ và hàng hoá một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Với tiêu chí “Đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện”, Alpha Mart luôn đặt chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hoá do Alpha Mart cung cấp bởi sản phẩm mà Quý khách hàng sử dụng được lấy từ các nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó Quý khách hàng cũng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên giao hàng trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ giao hàng tại nhà của Alpha Mart, Quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng bởi chất lượng phục vụ và phong cách chuyên nghiệp.

Với chất lượng và phong cách phục vụ như vậy Alpha Mart sẽ mang lại cho Quý khách hàng những tiện ích sau:

1) Tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh nhất:

Sự tiện lợi của Quý khách hàng luôn được Alpha Mart đặt lên hàng đầu, do đó thông tin sản phẩm sẽ được gửi tới Quý khách hàng thường xuyên, liên tục và nhanh chóng nhất. Quý khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất tại Website http://www. alphamart.vn. Tại đây, Quý khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm qua danh mục sản phẩm hay qua công cụ “ tìm kiếm sản phẩm” theo tên của sản phẩm, nhà sản xuất, nhà cung ứng hoặc các thông tin có liên quan đến sản phẩm.

2) Phương thức đặt hàng đơn giản, thuận tiện nhất:

Sau khi chọn được sản phẩm, khách hàng có thể tiến hành theo cách mà Quý khách hàng thấy thuận tiện nhất. Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, qua Website, qua fax trong thời gian từ 08h00 đến 18h00. Đội ngũ nhân viên của Alpha Mart luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng một cách tận tình và nhanh nhất. “ Tiết kiệm thời gian, giao hàng nhanh, tiện lợi nhất” là một trong những ưu điểm mà Alpha Mart mang tới cho Quý khách hàng.

3) Chất lượng sản phẩm:

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà Alpha Mart cung cấp bởi toàn bộ các mặt hàng do Alpha Mart cung cấp được lấy từ các nhà cung cấp lớn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

4) Giá sản phẩm luôn hấp dẫn:

Giá cả các mặt hàng do Alpha Mart cung cấp là giá bán tốt nhất tại các siêu thị mà Quý khách hàng lựa chọn để mua hàng. Khi thanh toán, Quý khách chỉ thanh toán tiền hàng theo giá được ghi trên hoá đơn của siêu thị và được miễn phí tiền giao hàng nếu ở tại nội thành Hà Nội.

5) Các chương trình khuyến mại hấp dẫn:

Alpha Mart đem lại cơ hội giành các giải thưởng hấp dẫn trong các chương trình khuyến mại. Tặng thẻ mua hàng trị giá 50.000đ áp dụng cho tất cả các Khách hàng mua hàng với giá trị trên 1.500.000đ trở lên, tặng thẻ hội viên Alpha Mart cho các Khách hàng thân thiết để được nhận các chế độ hậu mãi đặc biệt theo từng thời điểm và từng đơn hàng cụ thể của Quý khách hàng. Ngoài ra vào ngày 29 hàng tháng Quý khách hàng sẽ được giảm giá 5% tất cã các mặt hàng.

6) Phương thức vận chuyển hàng hoá của Alpha Mart

Sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng tại Alpha Mart, dựa vào các thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng địa chỉ mà Quý khách đã đăng ký.

Alpha Mart áp dụng các phương thức vận chuyển sau http://www.alphamart.vn/Dichvu/dich-vu-van-chuyen.aspx
 

Kinh Doanh 1
Kinh doanh 2
Quản Lý
Hỗ trợ trực tuyến: 7h00 - 18h00
GIỎ HÀNG
Sản phẩm:  0
Tổng tiền

0 VND
TIN KHUYẾN MẠI
Giảm 5% khi đặt mua bánh Danisa 908g qua Website. Giá rẻ bất ngờ
Tặng Thẻ Mua Hàng 50,000đ
Mua 1 tặng 1 Sữa Insulac nhập khẩu từ Mỹ. Nhanh tay số lượng có hạn. Giá rẻ bât ngờ
Tặng 5% Khi Đặt Hàng Qua Website
Khuyến mãi 295
 
 
 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Koang Huy
Alpha Mart
Địa chỉ: Tầng 1 Nhà N6B Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính - Hà Nội
Điện Thoại: 04.35566910 - 04.22149986. Fax: 04.35567040.